หน้าหลัก > ข่าว > เนื้อหา
10 น้ำมันหอมระเหยที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาปัญหาผิว
Jun 08, 2016

ด้านบน 10 ระเหยสามารถใช้สำหรับการรักษาผิวอย่างมีประสิทธิภาพ.

น้ำมันหอมระเหยกลิ่นชา 1

น้ำมันหอมระเหยจากต้นชาสุดในบรรดาน้ำมันสำหรับสิว มันมีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่ช่วยในการปัดจากแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว มันควบคุมการผลิตน้ำมัน และจึง ลดอุบัติการณ์และความรุนแรงของผิวลึกหนาบางแบ่ง

น้ำมันหอมระเหยลาเวนเดอร์ 2

น้ำมันลาเวนเดอร์เป็นทรงประสิทธิภาพในการรักษา และอ่อนโยนมากเกินไป น้ำมันที่ผลิต โดยการกลั่นไอน้ำด้านบนของพืชดอก น้ำมันมีประสิทธิภาพในส่วนของประเภทของผิว และมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับโรคเท้านักกีฬา สิว ผิวหนังอักเสบ โรคสะเก็ดเงิน ไหม้ ringworm กลากแมลงกัด และต่อย ก็อ่อนโยนพอที่จะใช้กับผิวหนังขจัด และราคาถูกประหยัดเกินไป มันมีกลิ่นหอมดี และช่วยในการฟื้นฟูผิว และถือได้ว่าเป็นหนึ่งในน้ำมันหอมระเหยที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาปัญหาผิว

น้ำมันหอมระเหยมะนาว 3

น้ำมันหอมระเหยกลิ่นเลมอนเป็นดี และเป็นธรรมชาติฝาด และต้านเชื้อแบคทีเรีย มันเป็นประโยชน์มากกับคนผิวแพ้ง่าย และผิวมันสิว มันช่วยลดการปรากฏของรูขุมขน และช่วยในการปรับสีผิว

4 - น้ำมันหอมระเหย Neroli

Neroli เป็นค่าใช้จ่าย แต่มีผลมากที่สุดของผิวรอยแตกลายและรอยแผลเป็นและผิวแห้ง และริ้วรอยโดยเฉพาะผิวประเภท มันยังมีอิทธิพลต่อความคิดเชิงบวก และให้บริการใน calmin ใจ และยกระดับคุณภาพคนอารมณ์ สามารถใช้ในระหว่างตั้งครรภ์แม้ แต่สิ่งเดียวที่จะสามารถดูแลคือ ว่า มันจะต้องถูกทำให้เจือจางก่อนใช้

เหตุผลที่ราคาสูงของ Neroli จำเป็นน้ำมัน ที่ทำให้น้ำมัน 1 ลิตร ร้อยถังของสีส้มดอกได้จากต้นไม้สีส้มขมจำเป็นต้อง สารเคมีธรรมชาติที่เรียกว่าเป็น citral มีประสิทธิภาพในการรักษา และแม้แต่การหยุดรอย มีคุณสมบัติน้ำยาฆ่าเชื้อที่มีประโยชน์ในการปรับสมดุลการผลิตน้ำมัน และช่วยให้รูขุมขน การหดตัวที่มากเกินไปโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

น้ำมันหอมระเหย 5-ผึ้ง

น้ำมันที่สกัดจากน้ำตาหรือ sap ของไม้และกิ่งก้านของต้นไม้ที่เจริญเติบโตต่ำ น้ำมันดีที่สุดบนผิวแห้ง มันดีพอ ๆ กันสำหรับผิว และลดริ้วรอย มันเป็นสิ่งที่ดี สำหรับโรคผิว หนัง กลาก และการรักษาบาดแผลและรอยแผลเป็น มันเป็นค่าใช้จ่าย แต่ไม่แนะนำให้ใช้ในระหว่างตั้งครรภ์ มันเหมาะมากสำหรับผิวเสื่อมสภาพมากเกินไป น้ำมันนี้มีบริษัทต่อต้านอักเสบพัก และช่วยเพิ่มความกระชับ ผิว และความยืดหยุ่นของผิว และดังนั้น ลดการมองเห็นของและริ้วรอย น้ำมันนี้ยังช่วยปกป้องจากแสงแดด ผื่น ผิวแห้ง และกลาก

น้ำมันหอมระเหย 6-แพทชูลี่

น้ำมันหอมระเหยที่สกัดจากสมุนไพรไม้พุ่ม กลิ่นหอมเป็นของเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ และมีชื่อเสียงมีกลิ่นหอมหวาน มีประสิทธิภาพโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผิวมัน แต่ยังมีประสิทธิภาพในการรักษากลาก ผมมัน เบิร์น และขจัดรังแคได้ น้ำมันเป็นสมบูรณ์ปลอดภัย แต่ควรเจือจางก่อนใช้ จึงไม่แพง และสามารถหาได้ง่าย และทำงานเพิ่มเติมบนผิว ยังช่วยในการฟื้นฟูเซลล์ และจึง เติมเต็มริ้วรอย มันมีคุณสมบัติเช่นคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา และยาฆ่าเชื้อ และยัง ผลประโยชน์สภาพของผิวหนังเช่นโรคผิวหนัง กลาก สิว และโรคสะเก็ดเงิน

น้ำมันพืช 7

น้ำมันนี้นำมาจากดอกไม้ใบ และลำต้นของไม้พุ่มยอดที่เจริญเติบโตต่ำ และงอกแล้วดอกไม้สีแดง และสีชมพู มันเพื่อบำรุง และสมดุล และเหมาะสมมากที่สุดของผิวชนิด มันเหมาะกับผิวแห้ง และริ้วรอยมากขึ้น และยังช่วยในการรักษาแผลเปื่อย แผลไฟไหม้ และเหา มันไม่แพง แต่มีคุณภาพสูงเป็นคนอารมณ์ มันไม่ทำให้ระคายเคือง และไม่ควรใช้หลังจากการเจือจาง

น้ำมันหอมระเหยกำยาน 8

น้ำมันกำยานมีทั้งแบคทีเรีย และ ต้านอักเสบผลประโยชน์ให้กับผิว และจึงเหมาะบนสิว น้ำมันนี้ยังเป็นโทนเนอร์ตามธรรมชาติ และลดการปรากฏของเย็นผิวและรูขุมขน มันยังเป็น cytophylactic และไม่เพียงแต่ ช่วยป้องกันเซลล์ที่มีอยู่ แต่ยัง ช่วยในการส่งเสริมการเติบโตของเซลล์ใหม่ เนื่องจากช่วงนี้ มันมีประสิทธิภาพในการลดลักษณะของรอยแผลเป็น ริ้วรอย และกระชับผิว ปลอบประโลมผิวแห้ง และแห้งยังควบคุมการใช้งานของน้ำมันหอมระเหย Fankincense

น้ำมันไม้จันทน์ 9

น้ำมันนี้มาจากรากและแก่นของต้นจันทน์ เป็นที่ทราบกันดีหอมมันแพร่กระจาย และมีคุณสมบัติยากล่อมประสาท และผ่อนคลาย น้ำมันนี้เหมาะกับส่วนใหญ่ของผิวแต่มีประสิทธิภาพในการรักษากลาก ผิวแห้ง สิว และผิวแตก มันเป็นค่าใช้จ่ายจริง ๆ และถือว่าเป็นน้ำมันที่ปลอดภัย แต่ควรเจือจางก่อนใช้

น้ำมันเมล็ดแครอต 10

แครอทเมล็ดน้ำมันฟื้นฟูผิวพรรณ และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวส่งผลให้ ด้วยเหตุนี้ รอยแผลเป็นจะจางหายไป และจะปรับปรุงโทนสีผิวที่ได้รับมีอายุ

โดยรวมน้ำมันอโรม่าดังกล่าวทั้งหมดดีที่จะใช้สำหรับการรักษา และการรักษาปัญหาผิว ใช้เหล่านี้เป็นประจำจะช่วยให้คุณผิวเรืองแสง และมีเสน่ห์ที่ทุกคนจะชอบที่จะเห็น คุณอาจใช้น้ำมันเพียงอย่างเดียวสำหรับการใช้บนผิว หรือยังสามารถใช้กับ diffusers ที่ยัง ทำให้สภาพแวดล้อมของบ้านที่ชื่นชอบ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง